Trị xuất tinh sớm kết quả tốt nhanh chóng ở nam giới

Nam giới có hai phiền muộn thường gặp trong đời sống mỗi ngày phòng the, đó là không duy trì được sự cương dương thiết yếu và xuất tinh sớm.

Mới chỉ được “vài nhịp” đã xuất tinh có khả năng xem như “tuột xích” hay “chưa đến chợ đã hết tiền”.

Trước đây, người ta coi xuất tinh sớm là khi giao hợp chưa được 2 phút. Định nghĩa như thế không nên đa số thừa nhận. Masters và Johnson đề nghị gọi là xuất tinh sớm khi không làm thỏa mãn được chúng ta tình trong quan hệ chuyện vợ chồng.

Nhiều người định nghĩa xuất tinh sớm không phức tạp hơn nhưng không thua phần chính xác nghĩa là khi cả hai đều chưa muốn hay đều coi là sớm. Theo Kolodny, 75% nam giới bị xuất tinh giai đoạn 2 phút, trong vòng quá ngắn để nữ có cách có đáp ứng sinh lý dẫn đến khoái cực (với đa số). Tần suất xuất tinh sớm là khoảng 27 – 34%, gấp đôi tần suất rối loạn cương dương.
Tag:chua tri xuat tinh som hieu qua
Sau xuất tinh, sự cương dương giảm dần và trở lại trạng thái “khiêm tốn” là bình thường, không tưởng gì để lo ngại. Với người trẻ, thời gian trơ ì (tức không còn bị kích thích tình dục nữa, không thể cương dương) dài ngắn tùy người, có thể chỉ 15 phút, nửa giờ hay lâu bên cạnh đó… Với người có tuổi là vài ngày, vài tuần… Khoảng thời gian trơ ì này không liên quan đến nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

Xem thêm: thuốc uống mọc lông mi tốt nhất

Sinh lý về hiện tượng xuất tinh còn chưa được hiểu biết thật đầy đủ, cũng chưa hiểu rõ xuất tinh sớm là do nguyên do ngoại biên hay trung tâm (ở thần kinh trung ương), do tâm lý, xúc cảm hay do nguyên nhân thực thể. Hình như mọi nguồn gốc nói trên đều có cách kết hợp với nhau.

Duy trì lâu quan hệ chuyện vợ chồng vẫn là mong muốn của nam giới, không làm được điều đó là phiền muộn lớn của nam giới. Vì vậy, một số gợi ý ngay bên dưới đây có thể có lợi cho một số người dễ xuất tinh sớm.

- Học cách nhận biết những dấu hiệu trước lúc không thể kìm giữ được nữa, thở sâu và chậm, dùng ý chí ức chế phản xạ xuất tinh. Tập nhiều lần để tạo thành một phản xạ có điều kiện, thời gian tập từ 4 – 5 tuần và đối với hữu hiệu.

- Bài tập Kegel: Luyện tập nhóm cơ ở đáy chậu (nhóm cơ đi từ xương cụt đến xương vệ). Tác động đến hoạt động của nhóm cơ này làm thế nào? Ví dụ như đang đi tiểu mà chủ động dừng lại để nước tiểu không chảy ra nữa, đó là nhờ tác động co rút của nhóm cơ cụt vệ. Hãy tập co rút như vậy lúc bình thường, ngoài lúc đi tiểu. Lúc đầu tập 10 lần, chậm rồi nhanh dần. Mỗi ngày tập nhiều lần, đối với đến khi đạt được 200 lần. Với bài tập này, cùng với các vận động khác, sau 1-2 tháng sẽ có kết quả. Nam giới kiên nhẫn tập sẽ thấy sự cải thiện khả năng chuyện phòng the và có giải pháp tránh phải dùng viagra.

Bạn nên đọc: viên uống dài mi nào tốt

- Tránh để phần quy đầu di chuyển ra vào nhiều vì vùng gây khoái cảm mạnh nhất của nam giới là ở quy đầu, vì thế dễ gây xuất tinh.

Ngay khi đang còn quan hệ chuyện phòng the, có cách vận dụng hai cách thức thứ nhất mỗi khi có xúc cảm chuyện phòng the mạnh (củng cố phản xạ đã xuất hiện do luyện tập, tác động của ý chí). Trong chữa bệnh xuất tinh sớm, sự hợp tác của người vợ rất quan trọng. Người vợ không được phép trách móc hoặc có lời lẽ xúc phạm đến chồng mà nên hợp tác để vượt qua một khó khăn mà người chồng cũng rất khổ sở.
Tag:gel boi tri xuat tinh som
Đôi khi vì thiếu hiểu biết nên thiếu sự hợp tác và thông cảm của người vợ, sự xuất tinh sớm của người chồng lúc đầu chỉ là một rối loại tạm thời có tính phản xạ có mẹo hay phá bỏ được đã trở nên một phản xạ có điều kiện mỗi khi có quan hệ chuyện phòng the, cho nên phá bỏ phản xạ có điều kiện này cũng không thể thành công trong một vài tuần hay vài tháng, từ đó, người bệnh cần kiên trì thực hành bài tập Kegel đồng thời kết hợp với sự hợp tác của người vợ.

Xem thêm: thuoc boi moc mi

Học cách kiểm soát xuất tinh sớm rất an toàn, không có cách phụ nhưng toàn bộ nam giới không quan tâm và ngại vì dù sao đôi bạn tình cũng phải trao đổi với nhau và phải tập thực hành.

Chữa trị xuất tinh sớm bằng viên uống là một liệu pháp tương đối mới nhưng nhiều hứa hẹn, có cách đem lại hiệu nghiệm sớm, ít có biện pháp phụ. Một trong những thuốc uống đó là clomipramine (anafranil) – một loại viên uống chống trầm cảm, viên 25mg, uống hằng ngày từ 25-50mg, trong 2-3 tuần đã tăng được thời gian giao hợp. Một số thuốc chống trầm cảm khác cũng đang được nghiên cứu kỹ luôn tin tưởng dùng (ví dụ như gabapentine, paroxetine, fluoxetine, sertraline 50mg).

Một nhóm thuốc uống khác cũng dùng để chữa xuất tinh sớm là loại kem và viên uống xịt có chất gây tê tại chỗ để mất cảm giác (thường dùng nhất là benzocaine), giúp quy đầu không quá nhạy cảm cho nên làm dài thêm được sự cương dương nhưng lại giảm khoái cảm. Thuốc xịt không có thể phụ đến sức khỏe. Tuy nhiên phải dùng viên uống theo chỉ định của bác sĩ, tự ý dùng có biện pháp gây hậu quả khó lường.

  Quảng cáo  

kem dưỡng trắng da Feiya ban đêm là loại sản phẩm dưỡng da cao cấp được tinh chế từ bột ngọc trai và các dược liệu quý thiên nhiên. Kem dưỡng làm bóng da Feiya ban đêm là loại thực phẩm có chức năng được sản xuất tại nước nước Nhật Bản và xuất vào thị trường Mỹ, được người dùng đánh Đơn giá là loại kem an toàn, không ngừng nghỉ thường xuyên sử dụng dễ làm nhưng mang lại kết quả tốt trông thấy cho các da lão hoá, da cằn cỗi và da thường, dùng tốt nhất đối với lứa tuổi từ 25 – 50.Kem feiya co hieu qua khong

0 nhận xét:

Đăng nhận xét