Sắc Ngọc Khang: Mang niềm phấn khởi mới đối với bạn gái bị hư da

Thoạt nghe, có khả năng nhiều người cho rằng câu hỏi này chẳng dựa trên cơ sở nào cả nhưng hãy xem câu trả lời ngay bên dưới đây.

Tết đến cũng đồng nghĩa với việc chúng mình được thêm 1 tuổi (niềm vui khi còn đang là trẻ con) hay mất đi 1 tuổi (nỗi lo khi đã về già). Dù sao thì Tết cũng khiến tuổi tác mỗi người ngày một tăng dần. Sự biến đổi về tuổi tác sẽ kéo theo một số sự biến đổi khác, nhất là làn da – khiến nhiều phụ nữ lo lắng.

Năm 20 tuổi, chúng ta có cách diện một số chiếc quần soóc ngắn, một vài chiếc áo hai dây ra đường, để tự tin khoe dáng, khoe tuổi thanh xuân mà chẳng cần câu nệ trời nắng đến đâu. Bạn cũng sẵn sàng phơi mình dưới  cái nắng gay gắt trong một số chuyến chu du cùng chúng ta bè… Khi đó, chúng mình chưa ý thức rằng nắng có biện pháp là nguyên do gây nám da, sạm da, tàn nhang.

Bạn nên quan tâm: viên uống canxi cho bà bầu

Khoảng 5 hay 6 cái Tết sau tuổi 20, nhiều phụ nữ bắt đầu kết hôn, sinh đẻ, lo lắng nhiều thứ cho gia đình nhỏ của mình khiến cho nội tiết tố estrogen mất cân bằng. Đây cũng chính là nguyên do có giải pháp khiến các vết nám hiện diện trên gương mặt.

Bạn nên đọc: thuoc nang nguc hieu qua

Mấy Tết sau đó, tuổi 30 lại tới, chị em phải đối mặt quá trình lão hóa da với các hiện tượng nhăn, khô, sạm.

Rồi lại bước sang tuổi 40 trong khoảng thời gian tiền mãn kinh – nội tiết tố estrogen bắt đầu bị suy giảm, kéo theo đó là một số ảnh hưởng đến sức khỏe (đau đầu, chóng mặt, bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm…) và da dẻ (nám, sạm da, tàn nhang hình thành nhiều)…

Và theo năm tháng, cứ mỗi năm lại thêm 1 tuổi, “cái tuổi nó đuổi cái Xuân đi” nên Tết đến Xuân về, người người hạnh phúc, đón chờ nhưng nhiều phái yếu vẫn không thể xóa khỏi nỗi lo về các vết nám, sạm, tàn nhang. Vậy thì đích thị Tết có liên quan đến chuyện nám da của người dùng rồi!

Xem thêm: làm dài mi

Sắc Ngọc Khang đem niềm vui cho Tết năm nay

Việc cải thiện nám da, sạm da hay tàn nhang đòi hỏi sự kết hợp nhiều yếu tố, bao gồm việc đề phòng từ bên ngoài và cải thiện bảo vệ từ bên trong. Hiện nay, nhiều người đang chọn lựa dùng thuốc uống Sắc Ngọc Khang để hỗ trợ cải thiện và phòng tránh tình trạng nám da, tàn nhang. Với các thành phần từ thiên nhiên như tinh chất mầm đậu tương, tinh chất nhung hươu, dầu gấc; kết hợp với 4 vị cây thuốc có giá trị gồm quy râu, ngưu tất, thục địa, ích mẫu…

Sắc Ngọc Khang có công dụng giải quyết từng nguyên nhân gây nám, sạm và tàn nhang, giúp cân bằng nội tiết tố, bổ máu, lưu thông máu tốt, loại bỏ các nguồn gốc gây lão hóa da, xua tan các vết nám, sạm và tàn nhang, giúp làn da chị em trở thành mịn màng và sáng đẹp hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét