Sắc Ngọc Khang: Mang niềm hứng khởi mới cho phụ nữ bị hư da

Thoạt nghe, có biện pháp nhiều người cho rằng câu hỏi này chẳng dựa trên cơ sở nào cả nhưng hãy xem câu trả lời sau đây.

Tết đến cũng đồng nghĩa với việc bạn được thêm 1 tuổi (niềm vui khi đang là trẻ con) hay mất đi 1 tuổi (nỗi lo khi đã về già). Dù sao thì Tết cũng khiến tuổi tác mỗi người ngày một tăng dần. Sự biến đổi về tuổi tác sẽ kéo theo một vài sự sửa đổi khác, nhất là làn da – khiến nhiều phái yếu lo lắng.

Năm 20 tuổi, chúng ta có giải pháp diện một vài chiếc quần soóc ngắn, những chiếc áo hai dây ra đường, để tự tin khoe dáng, khoe tuổi thanh xuân mà chẳng cần câu nệ trời nắng đến đâu. Bạn cũng sẵn sàng phơi mình dưới  cái nắng gay gắt trong một số chuyến chu du cùng bạn bè… Khi đó, bạn chưa ý thức rằng nắng có cơ hội là nguồn gốc gây nám da, sạm da, tàn nhang.

Bạn nên đọc: calcium d3

Khoảng 5 hay 6 cái Tết sau tuổi 20, nhiều phái yếu bắt đầu kết hôn, sinh nở, lo lắng nhiều thứ cho gia đình nhỏ của chúng ta khiến cho nội tiết tố estrogen mất cân bằng. Đây cũng chính là nguồn gốc có khả năng khiến các vết nám hình thành trên gương mặt.

Tham khảo: thuoc lam nguc to ban o dau

Mấy Tết sau đó, tuổi 30 lại tới, quý cô phải đối mặt quá trình lão hóa da với các hiện tượng nhăn, khô, sạm.

Rồi lại bước sang tuổi 40 trong khoảng thời gian tiền mãn kinh – nội tiết tố estrogen bắt đầu bị suy giảm, kéo theo đó là một số ảnh hưởng đến sức khỏe (đau đầu, chóng mặt, bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm…) và da dẻ (nám, sạm da, tàn nhang tạo ra nhiều)…

Và theo năm tháng, cứ mỗi năm lại thêm 1 tuổi, “cái tuổi nó đuổi cái Xuân đi” nên Tết đến Xuân về, người người hạnh phúc, đón chờ nhưng nhiều chị em vẫn không thể xóa khỏi nỗi lo về các vết nám, sạm, tàn nhang. Vậy thì đích thị Tết có liên quan đến chuyện nám da của mình rồi!

Tham khảo thêm: mua thuoc moc mi

Sắc Ngọc Khang đem niềm vui cho Tết năm nay

Việc cải thiện nám da, sạm da hay tàn nhang đòi hỏi sự kết hợp nhiều yếu tố, bao gồm việc phòng ngừa từ bên ngoài và cải thiện bảo quản từ bên trong. Hiện nay, nhiều người đang quyết định dùng thuốc Sắc Ngọc Khang để hỗ trợ cải thiện và phòng tránh tình trạng nám da, tàn nhang. Với các thành phần từ thiên nhiên như tinh chất mầm đậu tương, tinh chất nhung hươu, dầu gấc; kết hợp với 4 vị cây thuốc có giá trị gồm quy râu, ngưu tất, thục địa, ích mẫu…

Sắc Ngọc Khang có giải pháp giải quyết từng nguồn gốc gây nám, sạm và tàn nhang, giúp cân bằng nội tiết tố, bổ máu, lưu thông máu tốt, loại bỏ các nguyên nhân gây lão hóa da, xua tan các vết nám, sạm và tàn nhang, giúp làn da phụ nữ tạo thành mịn màng và sáng đẹp hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét