Những quý cô trẻ lớn quá nhanh trong khoảng thời gian dậy thì dễ bị rạn nứt da “ghé thăm”.
Khi trọng lượng các bộ phân các bộ phân cơ thể thay đổi (do tăng cân quá nhanh), da bị kéo căng quá mức trong thời gian dài, quá trình chiết xuất collagen sẽ bị rối loạn. Da trở thành kém đàn hồi, các mô liên kết bị phá vỡ sản xuất ra các vết rạn. Đặc biệt, các chị em gái sở hữu làn da “mỏng manh” hơn các chị em trai nên da bị rạn cũng dễ xuất hiện và bị lật tẩy mau hơn. Do đó, kèm theo nỗi lo lắng “xấu xí” khi tăng cân ở các quý cô gái còn là nguy cơ rạn da rất cao. Nếu bạn không muốn tốn công vô ích lao vào sử dụng các phương pháp trị rạn vừa phức tạp lại hiệu nghiệm không cao thì tìm đến cách ngăn ngừa rạn là việc làm đúng đắn.

Tham khảo: serum duong mi gia re

Kiểm soát cân nặng là việc làm cần ưu tiên để tránh da bị rạn. Nhất là trong giai đoạn dậy thì các bộ phân toàn bộ cơ thể dễ sửa đổi theo chiều hướng phát triển, tăng cân mau chóng, đột ngột. Bổ sung nhiều vitamin A, C, E bằng cách ăn tích cực ăn rau xanh, đu đủ, cà rốt, bí, ngô sẽ giúp toàn bộ cơ thể khỏe mạnh, eo thon hơn. Ngoài ra, quý cô cũng nên uống đủ 2 lít nước hàng ngày để tăng độ ẩm và đàn hồi cho da.

Xem thêm: thuoc moc mi

Rạn da là nỗi lo lắng của phái đẹp.
Chế độ luyện tập phù hợp

Đọc thêm: thuốc làm dài lông mi

Còn với một số phái yếu gái đã bị rạn tấn công và đang đau đầu đối phó thì tìm đến sự tư vấn của bác sĩ là điều nên làm; chớ nôn nóng tự áp dụng các cách trị rạn sai lầm, tránh để lại hậu họa khôn lường đối với da.

Trị rạn chỉ một lần thực hiện

Phương pháp này giúp phái yếu khôi phục các sợi collagen và elastin bị đứt gãy, sở hữu lại sự đàn hồi, giúp da săn chắc hơn bằng công nghệ thường xuyên sử dụng ánh sáng sinh học của Mỹ. Khi da vùng rạn đã được khôi phục, săn chắc, bác sĩ sẽ lựa chọn màu sinh học cùng với màu da khu vực vòng hai của người dùng nó, sau đó dùng đầu máy bắn vi điểm màu sinh học lên vùng điều trị, làm đồng đều màu và vết rạn biến mất mau lẹ trong vòng 30 phút với trường hợp nhẹ. Khi vừa chữa trị xong, bạn chỉ cần tránh nước một ngày và tránh tác động của ánh sáng mặt trời

0 nhận xét:

Đăng nhận xét