Những quý cô trẻ lớn quá nhanh trong giai đoạn dậy thì dễ bị rạn nứt da “ghé thăm”.
Khi trọng lượng các bộ phân cơ thể thay đổi (do tăng cân quá nhanh), da bị kéo căng quá mức trong thời gian dài, quá trình sản xuất collagen sẽ bị rối loạn. Da tạo thành kém đàn hồi, các mô liên kết bị phá vỡ sinh sản ra các vết rạn. Đặc biệt, các quý cô gái sở hữu làn da “mỏng manh” hơn các phái yếu trai nên nứt da cũng dễ hiện diện và bị lật tẩy nhanh hơn. Do đó, kèm theo nỗi lo lắng “xấu xí” khi tăng cân ở các chị em gái còn là nguy cơ rạn nứt da rất cao. Nếu chúng mình không muốn tốn công vô ích lao vào ứng dụng các phương pháp trị rạn vừa phức tạp lại hiệu nghiệm không cao thì tìm đến cách đề phòng rạn là việc làm đúng đắn.

Xem thêm: duong mi mat

Kiểm soát cân nặng là việc làm cần ưu tiên để tránh rạn nứt da. Nhất là trong giai đoạn dậy thì các bộ phân cơ thể dễ sửa đổi theo chiều hướng phát triển, tăng cân mau lẹ, đột ngột. Bổ sung nhiều vitamin A, C, E bằng cách ăn tích cực ăn rau xanh, đu đủ, cà rốt, bí, ngô sẽ giúp các bộ phân cơ thể khỏe mạnh, eo thon hơn. Ngoài ra, phụ nữ cũng nên uống đủ 2 lít nước mỗi ngày để tăng độ ẩm và đàn hồi của làn da.

Bạn nên quan tâm: thuoc moc mi cua my

Rạn da là nỗi lo lắng của phái đẹp.
Chế độ luyện tập thật hoàn hảo

Xem thêm: viên uống làm dài mi mắt

Còn với những chị em gái đã bị rạn tấn công và đang đau đầu đối phó thì tìm đến sự tư vấn của bác sĩ là điều nên làm; chớ nôn nóng tự ứng dụng các cách trị rạn sai lầm, tránh để lại hậu họa khôn lường đối với da.

Trị rạn chỉ một lần thực hiện

Phương pháp này giúp phái yếu khôi phục các sợi collagen và elastin bị đứt gãy, thu lại sự đàn hồi, giúp da săn chắc hơn bằng công nghệ tin dùng ánh sáng sinh học của Mỹ. Khi da vùng rạn đã được khôi phục, săn chắc, bác sĩ sẽ chọn lựa màu sinh học cùng với màu da khu vực vòng hai của người dùng, sau đó dùng đầu máy bắn vi điểm màu sinh học lên vùng điều trị, làm đồng đều màu và vết rạn biến mất mau chóng trong vòng 30 phút với trường hợp nhẹ. Khi vừa điều trị xong, chúng ta chỉ cần tránh nước một ngày và tránh tác động của ánh sáng mặt trời

0 nhận xét:

Đăng nhận xét