Làm đối với đôi ngọc to tròn hút hồn

Sở hữu đôi mắt to tròn sẽ giúp quý cô tạo thành cuốn hút và trẻ trung. Hãyđưa ra kết luận 6 mẹo vặt nhất để mắt huyền của đàn bà sáng to hơn.

 Phấn mắt trắng 

quý bà không cần phải thoa toàn bộ mí mắt với phấn mắt màu trắng. Chỉ cần một lượng vừa phải phấn trắng ở hốc trong cũng đủ làm mắt to và sáng hơn.

 

 Viền mí mắt đậm 

Bạn nên quan tâm: làm dài mi

Hãy kẻ viền mí mắt trên và dưới bằng chì kẻ hoặc kẻ mắt nước. Chúng sẽ giúp đôi mắt sâu và to sáng hơn. Quý cô hãy kẻ từ ngoài đuôi mắt vào 3/4 mí mắt. Với làn da trắng, bạn phải chọn kẻ viền màu nâu. Ngược lại, kẻ viền đen hợp với một số làn da sẫm màu.

 

 

 Làm cong lông mi 

Chỉ cần uốn thật cong lông mi cũng đủ khiến mắt trông to và sâu hơn. Để có biện pháp hữu hiệu nhất, quý bà hãy sấy kẹp mi trước khi thường xuyên dùng, Tuy nhiên, hãy để kẹp mi nguội trong vài phút nếu không muốn lông mi bị cháy, dùng mascara hoặc các thuốc mọc mi để lông mi được dài, cong, sậm màu.

Đọc thêm: thuoc moc mi nao tot

 

 

Tag: tac hai cua thuoc moc mi

Đọc thêm: viên uống mọc mi

 Chì highlight 

chị em nên tin dùng chì highlight mắt màu vàng champagne để có đôi mắt đẹp tự nhiên. Dùng chì kẻ đường mảnh ở mí mắt dưới và tô nhẹ ở phần xương chân mày. Mẹo tốt nhất này giúp đôi mắt sáng và sâu hơn.

 

 

 Lông mày đậm 

Lông mày đậm và nổi bật cũng là một biện pháp giúp đôi mắt to và cuốn hút hơn. Quý bà cần giữ lông mày gọn gàng để thực hiện cách thức này.

 

 

 

 

Sua ong chua cua uc mua o dau

0 nhận xét:

Đăng nhận xét