Làm đẹp da kết quả tốt khi ngủ cực kỳ thú vị cho chúng ta!

 

Ban đêm là thời gian tốt nhất để tái tạo tế bào mới, vì vậy chị em hãy biết cách nuôi dưỡng nó trước khi đi vào giấc ngủ.

Ban đêm khi quý bà đi sâu vào giấc ngủ là thời gian đối với cơ thể nghỉ ngơi, nhưng cũng là lúc làn da của đàn bà thực hiện chức năng tái tạo tế bào mới.

Vì vậy thật là thông minh khi đàn bà biết tạo điều kiện đối với nó được thực hiện một bí quyết tự nhiên và khỏe mạnh với một vài lời khuyên có tác dụng:

Xem thêm: tao nhat

 1. Vệ sinh da sạch sẽ trước khi đi ngủ 

Sau một ngày làm việc chúng ta bị tác động bởi lớp bụi bẩn bám lên bề mặt da, hoặc được phủ lên bởi lớp son phấn trang điểm khiến cho lỗ chân lông bị tắc, đồng thời làm cho giảm khả năng tái tạo tế bào mới cho da. Vì vậy theo lời khuyên của các bác sĩ da liễu tại Vương quốc Anh thì phái yếu nên hãy đi ngủ với một khuôn mặt luôn sạch sẽ.

 2. Tuân thủ  bước bảo vệ da 

Theo lời khuyên từ tiến sĩ Doris Day tại Vương Quốc Anh chỉ ra đối với chúng mình rằng thực hiện đào thải da và giữ gìn da có cách thực hiện theo 4 bước mỗi ngày để có được làn da khỏe mạnh lâu bền:

Bạn nên quan tâm: vien uong trang da tri nam cua nhat

 - Rửa sạch da với nước

- tin tưởng áp dụng một miếng bông chuyên dụng để tẩy tế bào chết an toàn

- Dưỡng da với một lớp huyết thanh làm chậm quá trình lão hóa

- sử dụng một số kem dưỡng ẩm lên da

Đọc thêm: collagen cua my

 3. Bổ sung collagen của làn da 

Ban đêm là thời gian của làn da tái tạo tế bào mới, vì vậy mà lượng collagen cần thiết đối với nó phải được bổ sung thêm chất bổ đầy đủ, nếu không làn da sẽ trở nên thiếu sức sống và xấu xí. Lời khuyên của chuyên gia da liễu đối với phái yếu là hãy chọn lựa một loại TPCN dưỡng da collagen hoặc bằng các cách thức khác như sử dụng thức ăn…để làn da có được lượng collagen đầy đủ.

 4. Rời xa điện thoại di động 

Sóng điện phát ra từ chiếc điện thoại sẽ tác động đến sóng trí não của con người, cho nên sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của giấc ngủ. Nếu giấc ngủ không được duy trì đủ thời gian và ngủ sâu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công dụng tái tạo tế bào da của phụ nữ.

Vì vậy mẹo nhỏ nhất là chị em nên tắt dế yêu của quý cô để vừa tiết kiệm được pin máy vừa bảo quản làn da hoặc quý cô hãy để nó rời xa chiếc giường ngủ.
 

Gia thuoc chua ran da

0 nhận xét:

Đăng nhận xét