Giảm cân an toàn đối với mẹ có em bé

Là một bà mẹ trẻ vừa có em bé, cân nặng tôi đã tăng lên đáng kể so với trước lúc bầu bí (48 kg), giờ tôi nặng gần 63 kg. Mọi người ai nhìn cũng nói phát tướng quá, khiến đôi khi tôi sợ và không dám mặc áo đẹp đi ra đường.

Rắc rối của việc giảm cân nằm ở việc cho con bú. Nếu ăn ít, sẽ không đủ sữa, và sợ sữa không đủ chất cho con. Và bên cạnh đó từ khi đẻ, do cơ địa thay đổi, tôi thường rất thèm ăn, khi vào bữa cơm là ăn liền 2, 3 chén là không thể kềm chế được. Bị cản trở về cả tâm lý lẫn thực tế như vậy, nên việc giảm cân chắc chắn là điều không thể.

Tôi cũng đã nghĩ tới các loại viên uống giảm cân, nhưng sợ một số chất độc trong thuốc uống sẽ thông qua sữa mẹ gây hại tới em bé.

May mắn thay, một người bạn biết được tôi cần giảm béo an toàn nên đã khuyên tôi thử tham vấn bác sĩ về dinh dưỡng. Để tương thích với nhu cầu giảm trọng lượng của tôi, bác sĩ đã giới thiệu cho tôi một sản phẩm thuốc uống giảm trọng lượng. Sản phẩm này là một loại bột uống chung với nước, khi uống vào tạo cảm giác no.

Tham khảo: rich slim gia bao nhieu

Ban đầu tôi thử uống, 2 ngày đầu cảm giác thèm ăn vẫn còn. Tôi hơi thất vọng, tuy nhiên vẫn còn nhiều gói nên tôi cứ uống tiếp tục. Bất ngờ là từ ngày thứ 3, 4 trở đi, cảm giác no bắt đầu thường trực và tôi không còn thèm ăn nữa. Từ đó, tôi có một kinh nghiệm giảm cân mới.

Bí quyết giảm béo khi đang còn cho con bú của tôi là: tôi giảm thiểu chất tinh bột, đường và chất béo, và ăn nhiều loại thực đơn khác nhau mỗi thứ một chút. Như vậy, mỡ thừa trong toàn bộ các bộ phân cơ thể sẽ tạo thành năng lượng đối với sữa mẹ, còn những loại thực đơn khác nhau mỗi thứ một chút sẽ đảm bảo bé có đủ vitamin và khoáng chất cần thiết.

Tham khảo thêm: thuốc uống giảm trọng lượng dấm đen nhật bản

Để chế ngự cảm giác thèm ăn do khoảng thời gian cho con bú đưa đến, tôi uống thuốc uống giảm trọng lượng tạo cảm giác no để bớt thèm ăn, từ đó, nhờ uống trước mỗi bữa ăn, tới bữa tôi chỉ ăn một lượng vừa phải thịt cá, một lượng vừa phải rau và hoa quả. Sữa đối với bé bú vì thế vẫn có chất lượng và số lượng, còn cân nặng của tôi thì sau 2 tháng đã giảm được hơn 4kg.

Mục tiêu của tôi là giảm xuống còn 50kg. Để tiếp tục tiến tới đạt được mục tiêu này. Tôi thực hiện uống viên uống giảm cân trước mỗi bữa sáng, chiều và tối.

Tag: thuoc giam can cua my

Tôi hoàn toàn yên tâm với giải pháp giảm trọng lượng này vì đã được bác sĩ của trung tâm dinh dưỡng tư vấn. Bác sĩ không cho phép tôi tin tưởng áp dụng bất cứ loại thuốc giảm trọng lượng nào khác, vì một vài chất độc gây tác dụng phụ của các loại thuốc uống giảm cân sẽ đi vào máu, vào sữa và gây hại đối với em bé. thuốc uống giảm cân, ngược lại, an toàn vì hầu hết chất xơ uống vào sẽ đi qua hệ tiêu hóa và được bài tiết ra ngoài hoàn toàn nên chắc chắn không gây ảnh hưởng tới bé.

Thuốc giảm cân Power slim

Power slim là sản phẩm thuốc uống giảm cân hỗ trợ giảm béo dạng gói bột hòa tan vào nước. Khi uống vào trước bữa ăn có thể tạo cảm giác no, khiến chúng ta ăn ít lại, giúp hỗ trợ quá trình ăn kiêng để giảm cân.

Ngoài tác dụng tạo cảm giác no, khi vào ruột Power slim còn có tác dụng hút một vài chất đường và mỡ có trong thực phẩm và cuốn chúng theo ra ngoài khi bài tiết, ngăn không cho chúng đi vào máu. Có thể dùng Power slim sau những bữa ăn ngọt và béo mà bạn nghi ngờ sẽ khiến chúng mình tăng cân để “chữa cháy”.

Power slim được chiết xuất từ củ rễ dược liệu quý từ nước Nhật nên có thành phần hoàn toàn tự nhiên và không gây các công dụng phụ đến hệ thần kinh và tim mạch. Uống Power slim cũng có có trách nhiệm như ăn nhiều rau, giúp nhuận trường, ngăn chặn tiểu đường và giảm Cholesterol. Power slim có thể được tin tưởng luôn tin tưởng dùng lâu dài mà không gây hại đối với sức khỏe. Power slim cũng an toàn đối với mẹ và bé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét