Các loại thực phẩm giúp thanh lọc gan hiệu quả

 Gan là một trong một số cơ quan “ít thời gian” nhất trong tất cả các bộ phân cơ thể vì nó chịu có có chức năng thực hiện khoảng 500 có nhiệm vụ khác nhau, bao gồm: khử các hóa chất trong môi trường, dự trữ một số loại vitamin cần thiết, kiểm soát mức cholesterol, chuyển hóa chất béo và thậm chí điều chỉnh hóc môn… 

Chính vậy, gan cần được ngăn chặn để giúp loại khử được chất cồn, khói Thuốc uống, không khí ô nhiễm của môi trường, các chất phụ gia trong thực phẩm, Thuốc uống trừ sâu cũng như một vài chất hóa học ẩn nấp trong các thực phẩm có trách nhiệm săn sóc cá nhân. Để loại thải chất độc cho gan, giữ cho gan luôn khỏe mạnh, hãy chú ý đến một vài loại thức ăn và thảo mộc ngay bên dưới đây:

Tham khảo: gia thuoc transino

 

1. Nước chanh

Cơ thể luôn cần nước để đẩy các chất độc ra ngoài qua đường ruột và nước tiểu. Cho thêm một phần nhỏ nước chanh tươi vào nước uống sẽ kích thích gan tiết ra nhiều mật hơn. Điều này giúp việc tẩy chất độc có hữu hiệu cao hơn.

 

 

2. Tỏi và hành

Trong hai loại gia vị này có chứa những chất dinh dưỡng từ thực vật rất cần thiết có công dụng phá vỡ một vài khối chất béo lắng đọng trong toàn bộ cơ thể. Ngoài ra, tỏi và hành còn có tác dụng tiêu diệt vi rút, vi khuẩn, nấm mốc và phòng ngừa bệnh tim.

Tag: thuoc kich moc toc

 

3. Vitamin C

Hãy bồi bổ thêm cho tất cả toàn bộ cơ thể khoảng 1000 mg vitamin C hàng ngày. Đây là phương án giúp tăng cường thêm chất glutathione đối với gan để chúng hoạt động mạnh mẽ hơn. Nhờ đó, khả năng khử độc của gan sẽ được nâng cao và hữu hiệu hơn  nuoc uong de giai ruou.

Bạn nên quan tâm: gia thuoc dau ca omega 3

 

4. Bồ công anhCác kết quả tìm hiểu kỹ đã đối với thấy, bồ công anh có công dụng hỗ trợ cho sự khôi phục và tái tạo của gan. Nhờ đó, gan sẽ loại thải các chất độc tốt hơn. Cách liên tục ứng dụng bồ công anh như sau: dùng 2 muỗng canh rễ cây bồ công anh ngâm với nước nóng để uống hoặc mua những loại Viên Thuốc có chứa sản xuất từ rễ của loại cây này để uống trong khoảng 2 tuần, liều lượng tương thích là từ 500 đến 2000 mg mỗi ngày.

5. NghệLoại gia vị là yếu tố chính trong bột cà ri của người Ấn Độ này vẫn được dùng làm phương Viên giải độc và tăng cường “sức khỏe” đối với gan. Nghệ có tác dụng làm giảm mức cholesterol, giảm bớt sự viêm nhiễm trong các bộ phân cơ thể và bảo quản gan tránh được một số tác động tiêu cực của các gốc tự do. Các gốc tự do là một vài phân tử có mức độ phản ứng khá cao và gây nhiều tổn hại cho một vài tế bào khỏe mạnh. Để giữ gìn gan và bảo quản sức khỏe, nên cho thêm loại gia vị này vào các món hầm, súp và cà ri hoặc uống một số loại Viên uống có chứa chất curcumin – yếu tố hoạt động có hữu hiệu nhất trong nghệ – với liều lượng khoảng 50 mg hàng ngày. Chúng sẽ hỗ trợ tác dụng giải độc đối với lá gan của phái yếu  co nen uong thuoc bo gan thuong xuyen.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét