Biện pháp bổ sung thức ăn giảm 500 calo kết quả tốt hàng ngày

 

Việc luyện tập để làm ốm có khả năng không mang lại kết quả nếu như khẩu phần ăn của chị em không khoa học. Vì thế, cách tốt nhất để giảm cân là hãy tạo cho mình một vài thói quen bổ sung thức ăn có hiệu quả cho việc giảm béo.

Không cần đến những bài tập vận động mạnh, 500 calo có thể “đốt cháy” ngay sau khi chị em tin tưởng sử dụng một trong sáu cách thức sau đây. Hãy bắt đầu ngay từ ngày hôm nay với các cách ăn uống này, chắc chắn chị em sẽ thấy khác biệt.

 Cà phê 

Thay vì ly cà phê sữa nóng, hãy dùng một ly cà phê đen nóng để tiêu hao 290 calo đối với buổi sáng. Và buổi chiều muộn, một ly cà phê sữa đá sẽ giúp cơ thể tiêu hao 330 calo mà quý cô không hề nghĩ tới.

Tham khảo: collagen a e c ahlozen

 Bắp rang bơ 

Một túi bắp rang bơ công nghiệp thường làm tăng 1000 calo nếu quý bà tin tưởng tin dùng, nhưng thay vì mua sẵn, hãy nướng bắp với lò vi sóng, quý cô đã giảm bớt được 900 ca lo không quan trọng.

 Bánh ngọt 

Nếu thèm ăn một chiếc bánh ngọt, hãy cứ ăn, nhưng thay vì chiếc bánh lớn, hãy ăn một miếng bánh nhỏ cupcake, và quý bà đã giảm đi được 500 calo một cách không phức tạp nhất.

 Giảm suất ăn 

Thay vì đĩa ăn lớn với 30cm, phụ nữ chọn suất ăn nhỏ hơn với kích thước đĩa 25cm và đã giảm đi 22% lượng ca lo. Theo ý kiến chuyên gia, nếu tiến hành như vậy với 3 bữa ăn, chúng mình đã giảm được 500 ca lo.

Tham khảo thêm: thuoc moc mi co tot khong

 Ăn pizza rau  

Thay vì ăn miếng pizza nhiều cá và tương ớt, phụ nữ hãy dùng phần pizza chứa nhiều rau, vậy là bạn đã giảm được được 500 calo.

Ngoài các mẹo bổ sung thức ăn trên, chị em cũng nên thực hiện các chế độ bổ sung thức ăn và luyện tập sau:

 Ăn đồ biển 

Đồ biển chứa nhiều canxi rất tốt cho cơ thể nhưng lại chứa ít calo: 1 con tôm to chứa 90 calo (bằng 1 quả táo), 1 con mực chứa 73 calo, 1 lát cá thu chứa 150 calo,… Vì thế, bạn nhớ bồi bổ đồ biển vào thực đơn của con người nó để hỗ trợ tốt việc giảm trọng lượng nhé!

Xem thêm: gia thuoc giam can rich slim

 Uống trà xanh 

Hoạt chất EGCG trong trà xanh có khả năng kích thích quá trình đốt cháy mỡ bụng, giúp tăng trao đổi chất và hỗ trợ giảm cân. Uống 3 cốc trà xanh hàng ngày có khả năng đốt cháy tới 80 calo. Đây là một bí quyết dễ làm giúp đàn bà giảm cân mà không cần ăn kiêng vất vả.

 Món súp 

quý cô nên ăn súp vào đầu bữa, trước khi ăn một vài món khác. 1 chén súp chỉ chứa 50 calo nhưng lại có tác dụng giảm cảm giác thèm ăn cực kỳ kết quả tốt. Đàn bà có cách ăn súp thịt, súp ngô hay súp rau đều được.

 Ngủ đủ giấc 

các bộ phân toàn bộ cơ thểsản xuất nhiều cortisol, insulin cũng tăng thêm gây cản trở cho việc làm ốm khi quý cô thiếu ngủ. Vì vậy, nếu muốn giảm cân, quý bà cần ngủ đủ giấc. 8 tiếng hàng ngày là thời gian cần thiết đối với một giấc ngủ ngon chị em nhé!

 Đi bộ 

Thay vì ăn kiêng, luyện tập hùng hục trong các phòng tập, quý bà có thể chọn môn thể thao nhẹ nhàng là đi bộ để giảm trọng lượng. Đi bộ sẽ giúp hầu hết toàn bộ cơ thể quý cô khỏe mạnh, đầu óc thoải mái hơn sau một ngày làm việc căng thẳng và có được một thân hình lý tưởng.

Thuoc bo gan nao tot nhat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét