Sự thật về một số loại viên uống làm trắng da hiện tại

Các bạn nghĩ sao về loại thuốc uống làm trắng da hiện mới xuất hiện trong thời gian gần đây, với một vài lời quảng cáo rất hấp dẫn là có hữu hiệu chỉ sau 1 đến 2 tuần luôn tin tưởng dùng? Nó có thật sự hiệu nghiệm như quảng cáo không? Có gây hại gì đến toàn bộ cơ thể hay làn da của chính mình không?

 

Thuốc uống làm trắng da gần đây nổi lên như một bi kịch làm trắng da nhanh lẹ 

 

Quảng cáo siêu “hấp dẫn”
Các chúng ta chỉ cần lên google gõ dòng chữ “thuốc uống làm trắng da” gần như các bạn sẽ nhận thấy vô cùng phân vân và hoang mang bởi quá nhiều thông tin về loại thuốc làm trắng da này. Nào là thuốc có nguyên nhân từ Mỹ, nước Nhật Bản, Hàn Quốc ... Giá cả thì cũng vô chừng, có loại vài trăm nhưng cũng có loại tiền triệu.

Tham khảo: thuốc uống tăng tuần hoàn não

 

Thử click vô một website bán thuốc uống làm trắng da được quảng cáo là xuất xứ đất nước mặt trời mọc, Thùy thấy có rất nhiều lời mời gọi hấp dẫn như là trắng da nhanh, chống lại quá trình lão hóa, sau khi uống 1 tuần là đã có kết quả tốt... Vậy đâu là sự thật cho những lời quảng cáo về loại viên uống trắng da này?

 

Thuốc uống làm trắng da có thực sự tốt như quảng cáo hay không?


Liệu chúng có thật sự tốt như quảng cáo?
Thực tế, không ai có mẹo hay chứng Thùy rằng loại viên uống này có lợi của da và an toàn tuyệt đối. Thông thường, cách loại thuốc trắng da có 2 loại cơ bản, loại làm trắng từ từ và làm trắng cấp tốc.

Tham khảo thêm: viên bổ não

 

Như các chúng ta đã biết, việc làm trắng da cũng cần phải có thời gian. Những loại làm trắng da nhanh hay cấp tốc chắc chắn sẽ chứa một số yếu tố tẩy trắng da và sẽ để lại công dụng phụ cho da. Còn đối với loại viên uống làm trắng da từ từ, bạn nên kiên trì áp dụng chúng trong vài tháng, đó có khả năng là nguyên nhân khiến một số yếu tố không tốt trong thuốc tích tụ trong toàn bộ cơ thể nhiều hơn.

 

 

Theo một số chúng mình đã tin dùng loại thuốc uống này, thì sau một thời gian tin dùng các chúng mình đó thấy da mình có trắng lên, nhưng lại cảm giác da tạo thành mỏng dần và màu da không được đều màu cho lắm. Ngoài ra, các chúng ta còn gặp phải những công dụng phụ như: lông mặt mọc dài hơn, mặt có cảm giác bị phù...

Tag: thuoc bo khop tot nhat hien nay

 

Tuy nhiên, không hẳn loại thuốc uống trắng da nào cũng không tốt. Nhưng nó cũng chỉ làm da sáng hơn bởi cấu tạo da do nhiều sắc tố quy định. Để da sáng đều màu thì chúng ta cần cả một quá trình chứ không thể chỉ trong ngày 1 ngày 2 được. Nếu như bạn muốn uống một số loại viên uống làm trắng da, bạn hãy chú ý tham khảo chúng thật kỹ cũng như xin tư vấn với bác sĩ về loại thuốc uống đó.


Có cách làm trắng da nào mà không cần uống thuốc làm trắng da?
Có rất nhiều liệu pháp làm trắng sáng da mà không cần phải tin dùng một số loại thuốc trắng da này.


Cách dễ thực hiện và tốt nhất là các chúng ta hãy sử dụng thức ăn đủ chất, ăn nhiều rau quả, giữ gìn da khi ra ngoài nắng, đắp mặt nạ và dưỡng da không ngừng nghỉ... Và khi chọn một số loại kem dưỡng da, chúng ta cũng chỉ nên chọn một vài loại kem có thành phần từ thiên nhiên có giải pháp làm trắng từ từ.

 

Các loại mặt nạ tự nhiên hay những loại kem dưỡng da là lựa chọn tương thích hơn của làn da

 

Hy vọng với một vài chia sẻ trên của Thùy, các chúng mình có mẹo hay cân nhắc về việc luôn tin tưởng dùng thuốc làm trắng da ha. Còn chúng mình nào đã tin tưởng sử dụng loại viên uống này, các bạn có cơ hội để lại comment ngay bên dưới đây để cùng chia sẻ với mọi người.
 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét