Sắc Ngọc Khang: Mang niềm hứng khởi mới cho bạn gái bị thâm nám

Thoạt nghe, có mẹo hay nhiều người cho rằng câu hỏi này chẳng dựa trên cơ sở nào cả nhưng hãy xem câu trả lời ngay bên dưới đây.

Tết đến cũng đồng nghĩa với việc bạn được thêm 1 tuổi (niềm vui khi còn là trẻ con) hay mất đi 1 tuổi (nỗi lo khi đã về già). Dù sao thì Tết cũng khiến tuổi tác mỗi người ngày một tăng dần. Sự thay đổi về tuổi tác sẽ kéo theo những sự thay đổi khác, nhất là làn da – khiến nhiều phụ nữ lo lắng.

Năm 20 tuổi, chúng ta có cách diện một vài chiếc quần soóc ngắn, những chiếc áo hai dây ra đường, để tự tin khoe dáng, khoe tuổi thanh xuân mà chẳng cần câu nệ trời nắng đến đâu. Bạn cũng sẵn sàng phơi mình dưới  cái nắng gay gắt trong những chuyến chu du cùng bạn bè… Khi đó, chúng ta chưa ý thức rằng nắng có mẹo hay là nguồn gốc gây nám da, sạm da, tàn nhang.

Tag: calcium 600 d3

Khoảng 5 hay 6 cái Tết sau tuổi 20, nhiều phụ nữ bắt đầu kết hôn, sinh con, lo lắng nhiều thứ cho gia đình nhỏ của chính mình khiến cho nội tiết tố estrogen mất cân bằng. Đây cũng chính là nguồn gốc có cách khiến các vết nám hình thành trên gương mặt.

Xem thêm: thuốc nở ngực gogobig

Mấy Tết sau đó, tuổi 30 lại tới, phụ nữ phải đối mặt quá trình lão hóa da với các bi kịch nhăn, khô, sạm.

Rồi lại bước sang tuổi 40 trong thời kỳ tiền mãn kinh – nội tiết tố estrogen bắt đầu bị suy giảm, kéo theo đó là một số ảnh hưởng đến sức khỏe (đau đầu, chóng mặt, bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm…) và da dẻ (nám, sạm da, tàn nhang tạo ra nhiều)…

Và theo năm tháng, cứ mỗi năm lại thêm 1 tuổi, “cái tuổi nó đuổi cái Xuân đi” nên Tết đến Xuân về, người người hạnh phúc, đón chờ nhưng nhiều phụ nữ vẫn không thể xóa khỏi nỗi lo về các vết nám, sạm, tàn nhang. Vậy thì đích thị Tết có liên quan đến chuyện nám da của chúng ta rồi!

Bạn nên quan tâm: serum moc mi

Sắc Ngọc Khang đem niềm vui cho Tết năm nay

Việc cải thiện nám da, sạm da hay tàn nhang đòi hỏi sự kết hợp nhiều yếu tố, bao gồm việc phòng ngừa từ bên ngoài và cải thiện bảo vệ từ bên trong. Hiện nay, nhiều người đang quyết định dùng thuốc Sắc Ngọc Khang để hỗ trợ cải thiện và ngăn chặn bi kịch nám da, tàn nhang. Với các yếu tố từ thiên nhiên như tinh chất mầm đậu tương, tinh chất nhung hươu, dầu gấc; kết hợp với 4 vị cây thuốc có giá trị gồm quy râu, ngưu tất, thục địa, ích mẫu…

Sắc Ngọc Khang có công dụng giải quyết từng nguồn gốc gây nám, sạm và tàn nhang, giúp cân bằng nội tiết tố, bổ máu, lưu thông máu tốt, loại bỏ các nguyên do gây lão hóa da, xua tan các vết nám, sạm và tàn nhang, giúp làn da phái yếu tạo thành mịn màng và sáng đẹp hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét