Những thứ hại da chị em không bao giờ nên cho lên mặt

Đừng nghĩ rằng chúng có mẹo hay làm tốt ở một số nơi khác trên toàn bộ cơ thể là chúng hợp với da mặt mình.
Gel xịt tóc
phái yếu có giải pháp đã nghe đâu đó là gel xịt tóc có giải pháp giúp quý cô trong quá trình trang điểm, nhưng chị em không bao giờ được để chúng tiếp xúc với mặt của mình nó. Trong gel xịt tóc có chứa sơn mài và rượu sẽ làm khô da của phụ nữ, khiến da của quý bà bị mất nước, nhìn thiếu sức sống và già hơn. Thêm vào đó, gel xịt tóc có cách khiến da quý bà dị ứng và nổi mụn.

Chất khử mùi
Chỉ vì nó giúp vùng nách phụ nữ thông thoáng không tưởng nghĩa là nó được quét qua bất cứ khu vực nào trên khuôn mặt chị em. Đừng hy vọng nó sẽ giữ lớp trang điểm của chúng mình lâu hơn khi chị em toát mồ hôi, chúng chỉ giúp trong việc… bít chặt lại các lỗ chân lông trên khuôn mặt quý bà mà thôi.

Đọc thêm: serum moc mi

Màu tóc
Nếu phụ nữ thường xuyên nhuộm tóc và muốn nhuộm cả lông mày, hãy tìm cho mình một số loại mascara có màu chiết xuất thực vật thay vì dùng chính màu nhuộm tóc của phái yếu. Bởi với một vài loại da nhạy cảm, màu nhuộm tóc có cơ hội đưa đến kích ứng, dị ứng đối với vùng da quanh mắt, thậm chí còn có biện pháp khiến phụ nữ chảy nước mắt vì tác động của chúng.

Dầu thực vật
Nhiều người thường dùng dầu thực vật để điều trị cho các bệnh ngoài da, nhưng điều đó không xẩy ra nghĩa là phái yếu có mẹo hay bôi chúng lên mặt. Chúng quá “nặng” so với da của quý cô và chắc chắn, chúng sẽ làm tắc nghẽn lỗ chân lông, chìa khóa gây ra mụn.

Dầu gội đầu
Chất làm sạch tóc của quý bà, lấy đi dầu thừa và bụi bẩn không phải là thứ mà phái yếu có khả năng dùng để làm mất da của chúng mình. Dầu gội đầu được làm ra để nuôi dưỡng đối với mái tóc chứ không được phép thiết kế để đối phó với các phân tử tinh tế từ da mặt. Nếu quý bà thật sự chọn dầu gội đầu để rửa mặt, rất có mẹo hay chúng ta sẽ kết thúc với một khuôn mặt bong tróc, khô ráp.

Xem thêm: thực phẩm chức năng làm dài mi nào tốt

Serum tóc
Chỉ vì nó có thêm chữ serum không xảy ra nghĩa là nó cùng loại serum mà phụ nữ vẫn thường trát lên da. Serum thoa lên tóc chứa các yếu tố mà phụ nữ không thể tin dùng trong điều trị nếp nhăn hoặc các vấn đề về da mặt. Thêm vào đó, rất nhiều trong số những loại serum tóc có chứa nước hoa, thứ là kẻ thù số 1 gây kích ứng da của phụ nữ.

Đọc thêm: mua thuoc duong mi o dau

Body lotion
Nó sẽ chỉ tốt nếu quý cô tin dùng chúng như kem dưỡng làm bóng da, nhưng phụ nữ biết đấy, kem dưỡng da đối với toàn bộ các bộ phân cơ thể không được được trát lên mặt. Chúng dày hơn, lại thường có nước hoa nên có khả năng gây kích ứng da mặt. Với da mặt, chúng mình cần thứ gì đó nhẹ nhàng, tinh tế hơn.

Sơn móng tay
quý bà dùng sơn móng tay để cố gắng vẽ lên mặt mình một vài hình thù xinh xắn, quyến rũ như trên phim? Không không, đừng làm vậy. Sơn móng tay chỉ nên dùng để sơn móng tay. Nó có chứa phân tử acrylic có biện pháp làm khô da. Thế nên, nếu quý cô đang suy nghĩ về việc vẽ mặt thì hãy đầu tư đối với mình một số tuýp kem để riêng cho việc đó.

Dấm
Thật ra, phái yếu có giải pháp dùng dấm như một loại toner cho mặt, nhưng đó là trong trường hợp loại toner đó có chứa dấm bên trong, hay một vài loại dấm dịu nhẹ tinh chế từ trái cây như dấm táo, được thường xuyên sử dụng với liều lượng rất ít, chứ hoàn toàn không phải là việc bạn đổ cả lọ dấm tươi nguyên mới lấy trong tủ lạnh lên mặt. Dấm sẽ làm sạch nước theo thời gian, thế nên nếu quý bà dùng nó đối với da mặt, nó có cơ hội khiến mặt phái yếu khô rát nếu quý bà không điều chỉnh thời gian sao cho hợp lý.

Mayonnaise
Thành phần này có rất nhiều trong những loại mặt nạ tóc DIY bởi chúng dưỡng ẩm cho tóc. Nhưng nó hoàn toàn không dưỡng ẩm đối với da theo chiều hướng tốt. Chúng quá chua, quá nặng, gây tắc nghẽn da, không đối với lỗ chân lông của đàn bà thở chút nào. Và chúng ta luôn biết khi làn da nổi giận, điều gì sẽ đến tiếp theo rồi chứ? Mụn và dị ứng.

Chua ran da khi mang bau

0 nhận xét:

Đăng nhận xét