Mười vật hại da chúng ta đừng bao giờ nên cho lên mặt

Đừng nghĩ rằng chúng có cách làm tốt ở một vài nơi khác trên các bộ phân cơ thể là chúng hợp với da mặt mình.
Gel xịt tóc
chị em có giải pháp đã nghe đâu đó là gel xịt tóc có cách giúp phái yếu trong quá trình trang điểm, nhưng phụ nữ không bao giờ được để chúng tiếp xúc với mặt của người luôn tin tưởng dùng nó. Trong gel xịt tóc có chứa sơn mài và rượu sẽ làm khô da của phái yếu, khiến da của quý bà bị mất nước, nhìn thiếu sức sống và già hơn. Thêm vào đó, gel xịt tóc có khả năng khiến da đàn bà dị ứng và nổi mụn.

Chất khử mùi
Chỉ vì nó giúp vùng nách phụ nữ thông thoáng không xảy ra nghĩa là nó được quét qua bất cứ khu vực nào trên khuôn mặt quý cô. Đừng hy vọng nó sẽ giữ lớp trang điểm của con người lâu hơn khi phụ nữ toát mồ hôi, chúng chỉ giúp trong việc… bít chặt lại các lỗ chân lông trên khuôn mặt đàn bà mà thôi.

Bạn nên quan tâm: mua thuoc moc mi o dau

Màu tóc
Nếu phái yếu thường xuyên nhuộm tóc và muốn nhuộm cả lông mày, hãy tìm cho mình những loại mascara có màu tinh chế thực vật thay vì dùng chính màu nhuộm tóc của phụ nữ. Bởi với những loại da nhạy cảm, màu nhuộm tóc có cơ hội dẫn đến kích ứng, dị ứng đối với vùng da quanh mắt, thậm chí còn có thể khiến phái yếu chảy nước mắt vì tác động của chúng.

Dầu thực vật
Nhiều người thường dùng dầu thực vật để điều trị cho các bệnh ngoài da, nhưng điều đó không có nghĩa là phụ nữ có mẹo hay bôi chúng lên mặt. Chúng quá “nặng” so với da của chị em và gần như, chúng sẽ làm tắc nghẽn lỗ chân lông, chìa khóa tạo ra mụn.

Dầu gội đầu
Chất làm sạch tóc của quý bà, lấy đi dầu thừa và bụi bẩn không phải là thứ mà phái yếu có giải pháp dùng để đẩy lùi da của bạn. Dầu gội đầu được làm ra để chăm sóc đối với mái tóc chứ không được thiết kế để đối phó với các phân tử tinh tế từ da mặt. Nếu đàn bà thật sự chọn dầu gội đầu để rửa mặt, rất có cách chúng mình sẽ kết thúc với một khuôn mặt bong tróc, khô ráp.

Xem thêm: làm dài mi

Serum tóc
Chỉ vì nó có thêm chữ serum không xảy ra nghĩa là nó cùng loại serum mà quý cô vẫn thường thoa lên da. Serum trát lên tóc chứa các yếu tố mà phái yếu không thể tin dùng trong điều trị dấu nhăn hoặc các vấn đề về da mặt. Thêm vào đó, rất nhiều trong số các loại serum tóc có chứa nước hoa, thứ là kẻ thù số 1 gây kích ứng da của quý cô.

Bạn nên đọc: mua thuoc moc mi o dau

Body lotion
Nó sẽ chỉ tốt nếu quý cô thường xuyên sử dụng chúng như kem dưỡng làm trắng da, nhưng phụ nữ biết đấy, kem dưỡng làm trắng da đối với toàn bộ cơ thể không nên được trát lên mặt. Chúng dày hơn, lại thường có nước hoa nên có thể gây kích ứng da mặt. Với da mặt, bạn cần thứ gì đó nhẹ nhàng, tinh tế hơn.

Sơn móng tay
quý bà dùng sơn móng tay để cố gắng vẽ lên mặt mình những hình thù xinh xắn, quyến rũ như trên phim? Không không, đừng làm vậy. Sơn móng tay chỉ nên dùng để sơn móng tay. Nó có chứa phân tử acrylic có biện pháp làm khô da. Thế nên, nếu chị em đang suy nghĩ về việc vẽ mặt thì hãy đầu tư đối với mình những tuýp kem để riêng cho việc đó.

Dấm
Thật ra, quý cô có giải pháp dùng dấm như một loại toner cho mặt, nhưng đó là trong trường hợp loại toner đó có chứa dấm bên trong, hay một số loại dấm dịu nhẹ tinh chế từ hoa quả như dấm táo, được thường xuyên dùng với liều lượng rất ít, chứ hoàn toàn không phải là việc con người đổ cả lọ dấm tươi nguyên mới lấy trong tủ lạnh lên mặt. Dấm sẽ làm sạch nước theo thời gian, thế nên nếu quý bà dùng nó đối với da mặt, nó có khả năng khiến mặt chị em khô rát nếu quý bà không điều chỉnh thời gian sao cho hợp lý.

Mayonnaise
Thành phần này có rất nhiều trong những loại mặt nạ tóc DIY bởi chúng dưỡng ẩm cho tóc. Nhưng nó hoàn toàn không dưỡng ẩm đối với da theo chiều hướng tốt. Chúng quá chua, quá nặng, gây tắc nghẽn da, không đối với lỗ chân lông của quý bà thở chút nào. Và chúng ta luôn biết khi làn da nổi giận, điều gì sẽ đến tiếp theo rồi chứ? Mụn và dị ứng.

Chua ran da khi mang bau

0 nhận xét:

Đăng nhận xét