Một vài mỹ phẩm làm đẹp da rẻ tiền

Hãy bỏ qua những loại mỹ phẩm không thực sự cần thiết dưới đây để có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ chúng mình nhé!

Nước hoa hồng

Sử dụng nước hoa hồng để làm sạch sâu cho khuôn mặt của chúng ta là điều bạn có cơ hội nghe thấy nhiều trên các sách báo, tạp chí, vv…. Tuy nhiên, theo những bác sĩ da liễu thì nước hoa hồng không thật sự quan trọng. Hiện nay có rất nhiều loại sữa rửa mặt với cấu trúc cải tiến giúp làm sạch sâu da mặt mà không để lại bã nhờn trên da.

Kem dưỡng da chân

Đây cũng là loại mỹ phẩm chúng mình có thể loại khỏi danh sách mua sắm của bạn.

Tag: serum moc mi

Để dưỡng da chân có kết quả tốt trong mùa khô hanh, chúng mình có biện pháp sử dụng kem bôi tay hoặc sáp nẻ để thay thế vì chúng cũng có tác dụng tương tự kem bôi chân. Để đạt được có kết quả tốt tốt nhất, chúng mình đừng quên đi tất và giữ ấm cẩn thận cho chân trong một vài ngày đông lạnh nhé!

Mời chúng ta tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về loại thực phẩm chức năng: bo my pham tinh chat collagen tuoi

Dầu gội và dầu xả dành cho tóc nhuộm

Những loại sản phẩm như dầu gội hay dầu xả chỉ để cho tóc nhuộm không thể giúp chúng mình giữ được màu tóc nhuộm của bạn được bền đẹp. Thậm chí chúng còn chứa nhiều chất bao gồm một vài màu nhuộm phụ gia mà về lâu dài còn có hại cho mái tóc của người dùng nó.

Xem thêm: viên uống dài lông mi

Do đó, nếu muốn tóc nhuộm bền màu, bạn hãy quan tâm gội đầu ít hơn hoặc áp dụng dầu gội đầu khô.

Kem dưỡng có công dụng làm săn chắc da

Nếu chúng mình muốn diện một vài bộ bikini gợi cảm trong mùa hè và áp dụng những loại kem dưỡng da có công dụng làm săn chắc, chống nứt da thì câu trả lời của các bác sĩ da liễu có khả năng khiến chúng mình thay đổi quyết định. Bác sĩ da liễu khẳng định rằng kem dưỡng làm săn da hay kem dưỡng da chống rạn thực sự không tưởng tác dụng làm giảm những vết nứt da trong một thời gian dài áp dụng. Về cơ bản, chúng có cơ hội cải thiện tuần hoàn máu và dưỡng ẩm của da.
Tuy nhiên, nếu không có một chế độ ăn uống và tập thể dục liên tục một phương pháp phù hợp thì cho dù bạn luôn tin tưởng dùng loại kem chống rạn hay kem làm săn chắ da đắt thế nào đi chăng nữa cũng không thể cho kết quả như ý muốn.

Kem bôi để cạo lông cân

Tag: làm dài mi

Một trong một số tác dụng chính của kem cạo lông chân là giúp làm mềm các nang lông nhờ mà chúng ta có khả năng di chuyển dao cạo một cách trơn tru hơn. Nhưng giai đoạn này, có rất nhiều loại sữa tắm có chứa nhiều glycerin, một chất dưỡng ẩm có kết quả tốt của làn da mà không cần phải dùng đến kem cạo lông chân.

Bạn cũng có cơ hội tin tưởng sử dụng loại sữa tắm này để cạo ria mép hay cho chồng mình bôi lên da trước khi cạo râu cũng rất tốt đấy!

Serum phòng ngừa tóc chẻ ngọn

Nếu chúng ta đang tốn tiền cho một sốloại serum chống tóc chẻ ngọn thì đã đến lúc bạn hãy quan tâm bỏ chúng đi.
Trên thực tế, loại serum này chỉ có công dụng duy trì trạng thái tĩnh của tóc đểchế tạo ra ảo giác rằng tóc chúng ta mượt mà và sáng bóng hơn mà thôi. Do đó, nếu muốn tóc không bị chẻ ngọn, cách tốt nhất là bạn hãy cắt ngắn tóc hoặc tỉa bớt chân tóc đi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét