Một số kẻ thù khiến da chúng mình ngày càng xuống sắc

 

Sau đây là những kẻ thù có biện pháp khiến làn da của phái yếu ngày càng xấu đi, chị em hãy tham khảo nhé!

 Mỹ phẩm chống nắng  

Một trong những sai lầm lớn nhất của phụ nữ là ỷ lại vào một số loại kem phấn trang điểm có chỉ số chống nắng và không tin tưởng sử dụng thêm kem chống nắng.
Sử dụng mỹ phẩm có chứa chất chống nắng là tốt, tuy nhiên nó hoàn toàn không đủ giữ gìn làn da của đàn bà trước ánh nắng gay gắt trong thời gian dài. Bởi vậy, quý bà vẫn nên tin tưởng sử dụng kem chống nắng chuyên dụng dưới lớp trang điểm để giữ gìn làn da một phương pháp toàn diện nhất.

 Để da bị khô hạn 

Khi làn da của đàn bà bị căng tức, có rãnh trên bề mặt da, điều này có nghĩa là chúng ta đã không quan tâm bổ sung độ ẩm đúng mực của da. Hãy nhớ rằng bồi bổ nước từ bên trong vẫn là chưa đủ, đàn bà cần tăng thêm độ ẩm của da bằng cách sử dụng kem dưỡng ẩm đều đặn và tin tưởng sử dụng nước xịt khoáng mỗi khi da bị khô hạn.

Tag: thuoc duong mi mat

 Để da tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa công nghiệp 

Hóa chất tẩy rửa là một trong những mối nguy hiểm nhất đối với làn da của đàn bà. Nếu phụ nữ không luôn tin tưởng dùng găng tay khi làm việc nhà. Các hóa chất tẩy rửa độc hại sẽ dây vào tay, làm hại da tay. Quần áo cũng vậy, quần áo chưa xả sach bột giặt có cách gây ảnh hưởng nhiều tới làn da của quý bà.

Tag: gia collagen c

 Máy tính 

Để bảo quản da, quý bà cần biết một số tác nhân đặc biệt nguy hiểm, đó là nhiệt độ và các tia bức xạ từ máy tính. Bởi vậy, phụ nữ nên bố trí nghỉ thư giãn khi sử dụng, đồng thời giữ khoảng cách nhất định giữa mặt với máy tính. Đặc biệt, chúng mình có khả năng đặt một cốc nước trước máy tính và rửa mặt trong khoảng thời gian nghỉ sau khi dùng máy tính để tránh gây hại đối với làn da.

 Hiểm họa từ các salon nuôi dưỡng sắc đẹp 

Thói quen giao phó nhan sắc của chị em cho các salon cũng có thể gây nhiều vấn đề phức tạp. Đàn bà không thể biết các salon hoặc spa yêu thích của người dùng nó nó liệu có ngăn chặn dụng cụ làm đẹp như máy hút mụn, khăn lau… Và vô hình chung đó lại chính là lí do thay vì làm đẹp, bạn lại rước về một đống vi khuẩn đối với làn da.

Xem thêm: thuốc mọc lông mày giá rẻ

Nghiên cứu kỹ thêm: kem chống nhăn vùng mắt nào tốt nhất

 Kim loại 

Một số thứ trang sức làm từ kim loại có cơ hội gây kích ứng da ở mức độ nặng. Không chỉ một vài trang sức như khuyên tai, vòng cổ xi mạ rẻ tiền mới gây hại mà cả một số chiếc khuy có chứa nikel cũng dễ gây kích ứng khi tiếp xúc với làn da nhạy cảm.

 Sữa 

Một số chuyên gia da liễu đã khuyên một số bệnh nhân bị mụn của người dùng nó nên cắt giảm chế độ ăn nhiều đường sữa. Dù kể cả con người không xảy ra dấu hiệu dị ứng với sữa thì nó vẫn có khả năng gây mụn, tăng tiết nhờn trên da.

 

  Quảng cáo  

Sở hữu một thân hình thon gọn, săn chắc luôn là mơ ước của phái đẹp. Có nhiều giải pháp giảm trọng lượng như ăn kiêng, giải phẫu thẩm mỹ … Tuy mang lại kết quả tốt nhưng độ an toàn không cao và có cơ hội gây công dụng phụ. Để xoá tan nỗi lo lắng đó, Thuốc giảm trọng lượng 2 Day Diet đượcchế tạo từ linh chi Nhật đã ra đời. Đây là phương án giảm béo an toàn, giúp phụ nữ giảm từ 5-8 kg trong vòng 1 tháng mà không cần ăn kiêng. Hãy tham khảo thêm  viên uống giảm béo 2 day diet bán ở đâu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét